Cuối năm 2021, Điện máy Nhật Minh ưu đãi giá tốt mùa dịch cho khách hàng mua trọn bộ thiết bị rửa xe. Liên hệ 0936 406 466 - 0934 484 866 để được tư vấn
Sau một thời gian dài vận hành, máy rửa xe cao áp sẽ phát sinh những vẫn đề như không lên nước, máy chạy yếu và khi vận hành máy nhanh nóng, hao tổn điện năng...Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng trên và cách khắc phục khi máy phát sinh vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu được nguyên nhân máy rửa xe cao áp không lên nước và cách giải quyết.
Ngày 25/1, điện máy Nhật Minh nhập khẩu lô hàng máy rửa xe nhằm đáp ứng nhu cầu xịt rửa tăng cao của khách hàng nhân dịp tết nguyên đán sắp đến. Được biết, lô hàng lần này rất đa dạng gồm máy rửa xe mini, máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp cùng các đầu máy rửa xe chất lượng cao là những mẫu có model mới nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.
Sáng 18/1, điện máy Nhật Minh đã tiến hành bàn giao và lắp đặt bộ thiết bị rửa xe cho khách hàng là anh Hưởng hiện đang sinh sống tại Bắc Ninh. Được biết khách hàng có nhu cầu mở tiệm rửa xe oto ngay trước thềm tết nguyên đán nên đội ngũ tư vấn viên đã tư vấn đến khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất dành cho tiệm nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.
Ngày 15/1, nhận được yêu cầu từ khách hàng là Công ty TNHH Xây Dựng Việt An Phát cần tìm hiểu và mua 1 máy nén khí cùng 1 máy sấy khí nén nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất của Công ty trong dịp cận tết Nguyên Đán. Điện máy Nhật Minh đã tư vấn đến khách hàng dòng máy nén khí nhập khẩu Puma 7,5HP và máy sấy khí nén TMMSK-10 phù hợp với yêu cầu công việc mà khách hàng cần sử dụng khí nén.
Ngày 28/12, điện máy Nhật Minh đã bàn giao thành công đơn hàng là máy nén khí công nghiệp 500 lít 15hp cho khách hàng là Công ty TNHH Nhật Anh tại tỉnh Bắc Ninh, với nhu cầu sử dụng khí nén lớn, tốc độ nén khí nhanh và máy hoạt động ổn định, bền bỉ, điện máy Nhật Minh đã tư vấn đến khách hàng dòng máy nén khí Lucky rất được ưa chuộng tại thị trường nước ta.
Được biết đến như 1 doanh nghiệp luôn tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng điện máy chính hãng tại thị trường Việt Nam. Điện máy Nhật Minh đã từng bước nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trên cả nước về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi tốt. Điện máy Nhật Minh chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng như: Máy phát điện, máy nén khí, máy rửa xe... cùng nhiều linh kiện, thiết bị khác.
Ngày 18/11, điện máy Nhật Minh đã vận chuyển và lắp đặt thành công 2 máy nén khí công nghiệp Lucky 300 lít tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Bên cạnh việc lắp đặt máy nén khí, điện máy Nhật Minh còn cung cấp 2 máy sấy khí nén TMMSK-15 cho Công ty TNHH MTV Gia Long nhằm đảm bảo việc cung cấp luồng khí nén sạch đảm bảo các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp yêu cầu.
Vừa qua, điện máy Nhật Minh đã vận chuyển và bàn giao thành công bộ máy nén khí bao gồm máy nén khí trục vít, máy sấy khí và bình tích khí nén với dung thích lên đến 2000 lít cho khách hàng là Công ty TNHH BEST ENG VINA. Sau khi đã thống nhất việc kí kết hợp đồng, điện máy Nhật Minh đã tiến hành vận chuyển lắp đặt cho khách hàng tại KCN Tràng Duệ, TP. Hải Phòng.
Cùng với nhiều đơn hàng khác thì điện máy Nhật Minh cũng đã tiến hành vận chuyển và gửi tận nơi máy nén khí không dầu 180 lít 4HP và máy rửa xe dây đai HL120 đến khách hàng tại 2 tỉnh là Yên Bái và Hải Phòng. Với chính sách hỗ trợ cước vận chuyển, đổi trả và bảo hành hợp lý, Công ty Nhật Minh ngày càng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong nước.
Sáng 4/9, Công ty Nhật Minh đã bàn giao thành công máy phát điện cỡ lớn KAMA (KDE25T3N) và tủ ATS-KDE cho khách hàng là Công ty TNHH tư vấn kiến trúc và dịch vụ xây dựng Yên Viên tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Được biết, đây là 1 trong những đơn hàng lớn vận chuyển qua nhiều địa hình khó khăn, hiểm trở nhưng với nỗ lực hết mình của đội ngũ kĩ thuật, chúng tôi đã bàn giao đơn hàng đúng hẹn đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện của khách hàng.
Sáng 3/8, Công ty điện máy Nhật Minh đã bàn giao và lắp đặt thành công đơn hàng máy nén khí công nghiệp 2 cấp 500 lít 20HP cho Công ty quốc tế HANNAM Tại KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là 1 trong những khách hàng lớn đã có nhiều hợp đồng kinh doanh cùng với Công ty Nhật Minh trong năm 2018. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.
Bạn cần trợ giúp? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo để được tư vấn
Bán hàng online
 0936.406.466
 0934.484.866
Cửa hàng: H10 - 48 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( số 48 đối diện trụ cầu H10 chân cầu Vĩnh Tuy )
 0936.406.466 - 0934.484.866

Bảo hành – Sửa chữa
 0868.766.667 - 0936.406.466

Hỗ trợ Bán sỉ và Đại lý
 0936.406.466 - 0934.484.866

Email liên hệ
 info@dienmaynhatminh.com
 sale.dienmaynhatminh@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI