TIÊU CHÍ BÁN HÀNG
 
HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chuyên kinh doanh hàng chính hãng, Nhật Minh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng … với chế độ bảo hành chu đáo.  cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa (Xem thêm chi tiết chính sách bảo hành sản phẩm), và dịch vụ tư vấn sản phẩm để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.
 
GIÁ TỐT NHẤT:
Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn máy móc hàng đầu thế giới, Nhật Minh cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
Với vị thế là hệ thống điện máy chuyên ngành hàng máy nén khí, máy phát điện, máy xây dựng, máy phun xịt áp lực cao, máy nông nghiệp...Hàng đầu hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ Nhật Minh vô cùng đa dạng với hơn 500 mặt hàng, tiêu biểu nhất là các dòng máy.Máy nén khí,máy rửa xe,máy phát điện, máy cắt cỏ,máy phun thuốc trừ sâu....

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với ĐIỆN MÁY NHẬT MINH khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và chu đáo . Các sản phẩm bày bán tại Điện Máy Nhật Minh đều được niêm yết giá bán chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành cho từng sản phẩm. Khi thăm quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
 
DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với Trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, và đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.
Bạn cần trợ giúp? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo để được tư vấn
Bán hàng online
 0936.406.466
 0934.484.866
Cửa hàng: H10 - 48 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội ( số 48 đối diện trụ cầu H10 chân cầu Vĩnh Tuy )
 0936.406.466 - 0934.484.866

Bảo hành – Sửa chữa
 0868.766.667 - 0936.406.466

Hỗ trợ Bán sỉ và Đại lý
 0936.406.466 - 0934.484.866

Email liên hệ
 info@dienmaynhatminh.com
 sale.dienmaynhatminh@gmail.com
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI